Mã hàng: BNQ-KDH001 Chuyên mục: Từ khóa

Kệ để hàng sắt hộp BNQ 001

Nhãn hiệu: BNQ
Xuất xứ: Việt Nam

Kệ thép hộp được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, nó dễ dàng sử dụng, chắc chắn có độ liên kết và dãn nở tốt khi ở các môi trường nhiệt độ nóng lạnh, tuổi thọ sản phẩm cao. Kệ thép hộp sở hữu các những ưu điểm nổi bật nên hay được một số người mua và nhà thầu dùng.

Thép hộp là một loại nguyên vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng. Thép hộp hiểu đơn giản là thép có hình hộp vuông hoặc hộp hình chữ nhật, nguyên liệu để tạo thành sản phẩm này là thép và 1 số số lượng cacbon để tăng đặc điểm bền và chịu lực.

BNQ là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2014, BNQ là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001:2015
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

BNQ không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

Interlok

Số ngăn:

Theo yêu cầu

Chiều dài:

Theo yêu cầu

Chiều cao:

Theo yêu cầu