Mã hàng: BNQ-TDDC Chuyên mục: Từ khóa: ,

Tủ để dụng cụ

Nhãn hiệu: BNQ
Xuất xứ: Việt Nam

Mua tủ treo dụng cụ, tủ để dụng cụ cơ khí giá rẻ hay tủ đựng đồ nghề 2 cánh cửa mở dành cho các ngành cơ khí, lắp rắp, sản xuất tại HCM – Hà Nội.  với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và nhận gia công tủ đồ nghề, xe đẩy dụng cụ uy tín, phát triển mạnh trong thời gian qua, đem đến cho bạn không chỉ sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay mà còn có cả dịch vụ mua hàng hài lòng nhất.

Tủ đồ nghề 2 cánh sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp,.. Chuyên dụng trong việc đựng đồ nghề, treo dụng cụ cơ khí, thiết bị,… . Tủ đồ nghề  2 cánh  được gia công chắc chắn và lắp ráp tại Việt Nam.
 
Đặc điểm nổi bặt tủ treo dụng cụ, tủ đựng đồ nghề 2 cánh 
 
– Tủ được làm bằng chất liệu thép tấm sơn tĩnh điện nên có thể sử dụng được trong thời gian dài mà ít bị hỏng hóc, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
 
– Tủ được sơn tĩnh điện giúp bề mặt sơn đẹp, bóng, bền màu.
 
– Tủ có khóa giúp thợ bảo quản đồ nghề sửa chữa một cách tốt nhất.
 
– Kích thước tủ được thiết kế đa dạng và hợp lý phù hợp với diện tích sử dụng.

BNQ là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2014, BNQ là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001:2015
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

BNQ không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

BNQ