Các loại bếp âu chuyên dụng dùng cho nhà hàng, khách sạn

Hiện nay các thiết bị bếp Âu trong các nhà hàng, khách sạn,resort,… là những thiết bị bếp thiết yếu và không thể thiếu. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này, để nắm bắt những thông tin cần thiết như: thiết bị Bếp Âu là gì, các loại thiết bị bếp Âu phổ biến hiện nay, bí quyết lựa chọn… hãy cùng TBV cũng cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Thiết bị Bếp Âu là gì ?

Bếp Âu là thiết bị bếp công nghiệp được ứng dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, resort,các quán ăn… chuyên chế biến các món ăn theo phong cách châu Âu. Loại bếp này thường chuyên dùng để chế biến các món ăn như bít tết, canh, soup, món rán, áp chảo,… Bếp có nguồn gốc từ Châu Âu, phù hợp với những món ăn mà khi chế biến cần lượng nhiệt đều, thời gian chế biến dài.

Các loại thiết bị bếp Âu phổ biến hiện nay

Bếp Âu 4 họng

Về cơ bản, mẫu bếp Âu 4 họng này có thiết kế tương tự như các loại bếp Âu khác, đều có cấu tạo bao gồm kiềng bếp, thân bếp, khay bếp, vành chia lửa, núm vặn điều chỉnh và chân đỡ.

Với mẫu bếp Âu 4 họng này, người đầu bếp có thể chế biến cùng lúc nhiều món ăn khác nhau rất nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, các mẫu bếp Âu 4 họng đều có thiết kế cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với từng món ăn.