Công ty BNQ sản xuất các loại kệ theo yêu cầu

Đúng vậy, BNQ là nhà thiết kế và sản xuất kệ để hàng theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, BNQ đã cung cấp các giải pháp kệ để hàng cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

BNQ cung cấp nhiều loại kệ để hàng khác nhau, bao gồm:

  • Kệ V lỗ: Đây là loại kệ phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng để lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau. Kệ V lỗ có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ.
  • Kệ Selective: Loại kệ này được sử dụng để lưu trữ các loại hàng hóa có kích thước lớn và nặng. Kệ Selective có cấu tạo vững chắc, có thể chịu tải trọng lớn.
  • Kệ Drive-in: Loại kệ này được sử dụng để lưu trữ các loại hàng hóa có kích thước pallet. Kệ Drive-in có cấu tạo đặc biệt, cho phép xe nâng di chuyển trực tiếp vào trong kệ để lấy hàng.
  • Kệ Double Deep: Loại kệ này được sử dụng để lưu trữ các loại hàng hóa có kích thước pallet. Kệ Double Deep có cấu tạo tương tự như kệ Drive-in, nhưng cho phép xe nâng di chuyển vào trong kệ theo hai hướng.

Ngoài ra, BNQ còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như:

  • Tư vấn thiết kế: BNQ có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn giải pháp kệ để hàng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  • Sản xuất theo yêu cầu: BNQ có thể sản xuất kệ để hàng theo yêu cầu của bạn về kích thước, tải trọng, màu sắc, v.v.
  • Lắp đặt và bảo hành: BNQ cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành cho tất cả các sản phẩm kệ để hàng của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế và sản xuất kệ để hàng uy tín, hãy liên hệ với BNQ ngay hôm nay. BNQ sẽ cung cấp cho bạn giải pháp kệ để hàng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn với giá cả cạnh tranh nhất.

Dưới đây là một số thông tin liên hệ của BNQ:

  • Website: www.cokhibnq.com.vn
  • Email: admin@bnq.com.vn
  • Điện thoại: 098.707.1214

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà thiết kế và sản xuất kệ để hàng uy tín cho nhu cầu của mình.

Hệ thống giá đỡ công nghiệp biết việc tìm kiếm và lựa chọn loại giá đỡ phù hợp có thể là một nhiệm vụ quá sức. Thuật ngữ “Kệ” được sử dụng một cách lỏng lẻo để bao gồm nhiều loại và nhiều người mua gọi một kiểu giá đỡ bằng nhiều tên hoặc mô tả khác nhau. Kệ công nghiệp có thể là kệ thép, kệ mở hoặc đóng, hoặc kệ chịu lực cao. Kệ pallet có thể là kệ kho, kệ kho, kệ pallet hay “kệ cao ở cửa hàng đồ kim khí”. Kệ dây thường được gọi là kệ dây, kệ nhà hàng, kệ chrome hay kệ NSF.

Các liên kết ở trên giúp bạn dễ dàng điều hướng đến một số loại giá đỡ phổ biến nhất để bắt đầu tìm kiếm theo đúng hướng.

Vui lòng gọi 098.707.1214 cho chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ để xác định loại giá đỡ chính xác để đáp ứng nhu cầu thiết bị lưu trữ của bạn.

Hãy để chúng tôi lên kế hoạch cho khu vực lưu trữ của bạn

Hệ thống giá đỡ công nghiệp BNQ có thể hỗ trợ bạn ngay từ khi bắt đầu quy hoạch không gian. Hãy để đội ngũ chuyên gia quy hoạch không gian và thiết bị lưu trữ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp thông tin đầu vào quan trọng trong giai đoạn đầu lập kế hoạch để chúng tôi có thể tạo ra tác động lớn nhất trong việc tối ưu hóa không gian của bạn. Hãy cung cấp một số thông tin cơ bản về dung lượng còn trống, các mặt hàng đang được lưu trữ, vị trí của bạn và chúng tôi có thể giúp bạn đi đúng hướng.