Mã hàng: BNQ-BTPVCN-1 Chuyên mục: Từ khóa: ,

Băng tải PVC nghiêng

Nhãn hiệu: BNQ

Băng tải nghiêng PVC là hệ thống băng tải vận chuyển trong sản xuất công nghiệp vô cùng cần thiết. Với giá thành tương đối rẻ đây được xem là thiết bị phụ trợ tuyệt vời cho các đơn vị doanh nghiệp. Việc vận chuyển hàng hóa sẽ vô cùng tiện lợi với băng tải nghiêng di động.

Thế nào là băng tải nghiêng?

Đây là hệ thống sử dụng để vận chuyển các sản phẩm từ vị trí thấp lên cao. Nó có khả năng vận chuyển rất nhanh chóng và ở phạm vi di chuyển ngắn. Loại băng tải này giúp tiết kiệm chi phí vận hành cũng như sức lao động của con người.

Điều đặc biệt đó là với những sản phẩm băng tải cố định thì không thể di chuyển, nhưng việc này lại vô cùng đơn giản với những sản phẩm băng tải nghiêng di động. Tuy nhiên sản phẩm băng tải nghiêng cố định lại được ứng dụng phổ biến hơn. Sử dụng băng tải này giúp hàng hóa vận chuyển tốc độ nhanh, không hư hại hay bị trơn trượt.

Băng tải nghiêng PVC

Đơn giản dây băng nó được sử dụng là PVC. Dây băng PVC có khả năng chống lại sự trơn trượt khi vận chuyển hàng hóa. Phần khung được sản xuất bằng vật liệu bền chắc là thép mạ kẽm. Bởi vậy mà khả năng chịu lực ở mức hoàn hảo. Băng tải nghiêng PVC sẽ gồm có thanh giằng cùng núm chỉnh độ cao phù hợp với yêu cầu sản xuất. Đặc biệt nó còn được thiết kế thêm các bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển ở nhiều dạng địa hình khó khăn khác nhau.

Tìm hiểu cấu tạo thiết kế của sản phẩm băng tải nghiêng

Băng tải nghiêng được thiết kế hoạt động theo phương nằm nghiêng thuận tiện cho quá trình vận chuyển sản phẩm. Băng tải sẽ gồm những bộ phận không thể thiếu đó là:

– Phần khung với vật liệu inox hay là nhôm định hình.

– Dây của băng tải chất liệu PVC hay thiết kế dạng lưới, xích.

– Hệ thống con lăn bằng inox, nhôm hoặc chất liệu thép mạ kẽm bền bỉ.

– Hệ thống động cơ vận hành băng tải.

– Bộ điều khiển chỉnh tốc độ vận chuyển theo nhu cầu.

– Tấm đỡ belt băng tải nghiêng.

– Hệ thống gối bi đỡ con lăn.

– Ngoài ra, những sản phẩm băng tải nghiêng di động sẽ được thiết kế thêm với bánh xe ở phần dưới để tiện cho việc di chuyển.

băng tải nghiêng

Hiện nay trên thị trường có 4 loại băng tải góc nghiêng phổ biến nhất đó là:

  1. Băng tải nghiêng PVC
  2. Băng tải dán gân T
  3. Băng tải góc nghiêng dán gân
  4. Băng tải cấp liệu.

Băng tải nghiêng được ứng dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp

Băng tải nghiêng là sản phẩm có thiết kế phần khung chắc chắn, bền bỉ. Nhờ vậy mà có thể vận chuyển được sản phẩm hàng hóa với tải trọng lớn. Đặc biệt vận chuyển hàng hóa nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Phần dây của băng tải chất liệu PVC, xích hoặc là lưới inox vô cùng bền bỉ có thể tránh được sự mài mòn của hóa chất. Bởi vậy mà nó được ứng dụng vận chuyển các sản phẩm, nguyên vật liệu của nhiều ngành hàng công nghiệp khác nhau.

Những lĩnh vực sản xuất thường sử dụng băng tải nghiêng đó là:

– Những đơn vị nhà máy chế biến các loại thực phẩm và nông sản.

– Sử dụng vận chuyển linh kiện trong ngành lắp ráp thiết bị điện tử

– Sử dụng ở những đơn vị sản xuất các linh phụ kiện dành cho xe máy hay ô tô. Bên cạnh đó nó cũng được ứng dụng cho một số ngành hàng sản xuất khác với hiệu quả vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

BNQ là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2014, BNQ là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001:2015
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

BNQ không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

BNQ