Mã hàng: BNQ-BTPVCN Chuyên mục: Từ khóa: ,

Băng tải PVC nhám

Nhãn hiệu: BNQ

Đây là loại băng tải sử dụng cho những nhu cầu tải các sản phẩm lên cao hoặc bề mặt sản phẩm có hệ số ma sát thấp. Băng tải PVC nhám thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất như: Lắp ráp linh kiện điện tử, sản xuất bánh kẹo, dược phẩm, thực phẩm… có thể nói đây là sản phẩm không thể thiểu trong cuộc sống hiện đại của con người.

Đây là loại băng tải sử dụng cho những nhu cầu tải các sản phẩm lên cao hoặc bề mặt sản phẩm có hệ số ma sát thấp. Băng tải PVC nhám thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất như: Lắp ráp linh kiện điện tử, sản xuất bánh kẹo, dược phẩm, thực phẩm… có thể nói đây là sản phẩm không thể thiểu trong cuộc sống hiện đại của con người.

Ưu điểm vượt trội của băng tải PVC nhám tại BNQ

Ưu điểm băng tải PVC nhám tại BNQ có độ bền cao, khả năng chống thấm hơi ẩm tốt, chống axit, dầu, khí, các tác hại của môi trường, khả năng chống rách cao. Sản phẩm được thiết kế đề phù hợp với mục đích sử dụng nên tạo hiệu quả cao trong sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.Bên cạnh đó, bề mặt băng tải có độ nhám và ma sát với hàng hóa cao để chuyển tải những mặt hàng dễ bị bóp méo và dễ vỡ đi trên đoạn đường nghiêng góc từ 20-30 độ có tính năng chịu mài mòn và kháng bắt lửa và đây là yếu tố để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, chất liệu nhựa PVC giúp đảm bảo hàng hóa không bị va đập, xước xát, méo méo ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Một ưu điểm nữa đó chính là dây băng tải có độ dày 5mm với bề mặt băng tải nhám giúp tăng hệ số ma sát và khả năng chống trơn trượt tốt. Hệ thống vận hành ổn định, độ bền khá cao, làm việc được trong những điều kiện môi trường khác nhau. Ngoài ra, tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh, giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động, tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong việc thuê nhân công.

Một vài thông số kỹ thuật của băng tải PVC nhám

+  PVC băng tải là bằng nhựa PVC vật liệu bề mặt, thành phần của nó là polyester vải sợi và thành phần nhựa PVC.
+  Cấu trúc băng tải PVC 5.0 mm gồm 03 lớp bố và 03 lớp PVC.
+  Sản phẩm tĩnh và không dẫn điện.
+  Khả năng chống mài mòn, dầu, mỡ và hóa chất.
+  Độ cứng ngang cao và ổn định.
+  Tiếng ồn thấp.
+  Nhiệt độ làm việc nói chung là -100C đến 800C, phù hợp với môi trường làm việc phức tạp khác nhau.
+  Các dòng sản phẩm: PVC 5.0 mm mầu xanh, PVC 5.0 nhám ( gai) màu xanh.

Ứng dụng của băng tải PVC nhám

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, băng tải PVC nhám được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày đặc biệt là trong các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp,… Với khả năng thích nghi đa dạng băng tải PVC nhám chủ yếu được sử dụng tải vật liệu trong môi trường sạch sẽ, trong các lĩnh vực sau:- Ngành chế biến thực phẩm.
– Ngành sản xuất bánh kẹo.
– Ngành thuốc lá.
– Ngành chè, cà phê.
– Ngành khai thác thủy, hải sản.
– Ngành lắp ráp linh kiện điện tử.
– Ngành thuốc lá.
– Ngành gạch, ngành ceramic,…

BNQ là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2014, BNQ là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001:2015
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

BNQ không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

BNQ